Thăn Ngoại Bò Wagyu A4 (Striploin)
Mã SP: TNBWA4
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Đóng gói hút chân không đảm bảo ATVSTP
Khối lượng tịnh: 200gr - 1kg/khay
Hạn sử dụng: In trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh hoặc tủ đông
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên sau đó mang đi nướng, áp chảo,...
Thông tin cảnh báo, an toàn: Không tái cấp đông đối với sản phẩm đã có dấu hiệu hư hỏng
Quy Cách: 1kg
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG
Tổng tiền: 0 đ
Thăn Ngoại Bò Wagyu A4 - Striploin Wagyu Beef A4
Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 có tên tiếng anh là Striploin Wagyu beef A4. Phần thịt có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài và nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt.
Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 được lọc ra từ bò Wagyu Nhật Bản, giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ phương pháp chăm sóc đặc biệt nên có độ ngon thuộc đầu bảng trong các loại bò. Bò Wagyu là giống bò của Nhật với bốn giống khác nhau: bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng, bò sừng ngắn.
Với cách nuôi có một không hai trên thế giới: bò Wagyu được nghe nhạc khi ăn, chăn thả tự nhiên, được chải lông thường xuyên để thư giãn. Không dừng lại ở đó bò Wagyu còn được massage, cho uống bia và ăn ngũ cốc để có thể tăng cân và có vân mỡ đều đặn.
Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4
Đối với ý nghĩa tên gọi bò Wagyu A4 - A4 ký hiệu giúp đánh giá về chất lượng của các phần thịt. Thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản có quy trình đánh giá tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và được chia ra thành nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ lại đánh giá về chất lượng của thịt khác nhau.
- Tiêu chuẩn về sản lượng: là tiêu chuẩn về số lượng thịt mà 1 bộ phận bò sản xuất ra và được phân thành 3 cấp như sau:
-
A: Tốt hơn tiêu chuẩn
-
B: Đạt chuẩn
-
C: Dưới tiêu chuẩn
-Tiêu chuẩn về mỡ và thịt: Mỡ hay tỷ lệ chất béo trong thịt là bao nhiêu và được người Nhật phân thành 5 cấp độ và 5 là cấp cao nhất tốt nhất.
-Màu sắc và độ sáng của thịt được thẩm định bằng mắt và cũng phân ra 5 cấp và 5 là mức tốt nhất.
-
Cấp 1: Chất lượng kém
-
Cấp 2: Gần đạt tiêu chuẩn
-
Cấp 3: Đạt tiêu chuẩn
-
Cấp 4: Khá ngon
-
Cấp 5: Rất ngon
- Độ mềm săn của thịt
- Màu sắc chất lượng của mỡ
Tổng hợp lại thành 15 cấp độ lớn từ C1 đến A5 với A5 là chất lượng hoàn hảo nhất!
Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Thăn Ngoại Bò Wagyu A4 (Striploin)
Không thể không nói đến hàm lượng sắt và kẽm trong bò Wagyu do đặc trưng của loại thịt đỏ nên thăn ngoại Wagyu rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp. Cùng với vitamin nhóm B và các protein cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.
Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4
Chế Biến Món Gì Từ Thăn Ngoại Bò Wagyu A4 (Striploin)
Để tận hưởng hết độ ngon của phần thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản có thể chế biến các món ăn như: lẩu bò, bò nướng, bò áp chảo, steak, bò xiên… rất thơm ngon khiến cho những người khó tính nhất cũng phải hài lòng.
Thịt thăn ngoại bò Wagyu A4 áp chảo kiểu Nhật
Phần thịt mềm mãi, béo ngọt, tan chảy mọi giác quan
Ăn cùng với cơm nóng theo phong cách người Nhật