0343981988

(24/24 từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

gio hang 0

Tổng tiền:
Xem giỏ hàng

Thăn Lưng Bò Wagyu A4 (Rib Eye)

Mã SP: TLBWA4

Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Đóng gói hút chân không đảm bảo ATVSTP
Khối lượng tịnh: 200gr - 1kg/khay
Hạn sử dụng: In trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh hoặc tủ đông
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên sau đó mang đi nướng, áp chảo,...
Thông tin cảnh báo, an toàn: Không tái cấp đông đối với sản phẩm đã có dấu hiệu hư hỏng

2,680,000₫

Quy Cách: 1kg

1kgselected
Số lượng:
- +

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0 đ

Thăn Lưng Bò Wagyu A4 - Rib eye Wagyu Beef A4

- Thịt thăn lưng bò Wagyu A4 hay còn gọi là đầu thăn ngoại, có tên tiếng anh là Ribeye Wagyu Beef, đây là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Được cắt từ khúc trên của phần thăn ngắn, nép giữa sườn và thăn bò. Đầu thăn ngoại bò Nhật được đặc trưng bởi có nhiều vân thịt và mỡ chạy xuyên qua miếng thịt. Phần thịt này mềm và có vân mỡ. Các vân mỡ không tập trung lại thành một chỗ mà tạo thành các vân nhỏ xen kẽ với thịt nạc. Điều này làm tăng hương vị của bò khi chế biến dậy mùi thơm bơ và thịt mềm. Khi ăn như tan ngay trong miệng.

Phần thịt này được lấy ra từ bò Wagyu Nhật Bản, giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ phương pháp chăm sóc đặc biệt nên có độ ngon thuộc đầu bảng trong các loại bò. Bò Wagyu là giống bò của Nhật với bốn giống khác nhau: bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng, bò sừng ngắn.

Với cách nuôi có một không hai trên thế giới: bò Wagyu được nghe nhạc khi ăn, chăn thả tự nhiên, được chải lông thường xuyên để thư giãn. Không dừng lại ở đó bò Wagyu còn được massage, cho uống bia và ăn ngũ cốc để có thể tăng cân và có vân mỡ đều đặn.

Đối với ý nghĩa tên gọi bò Wagyu A4 - A4 ký hiệu giúp đánh giá về chất lượng của các phần thịt. Thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản có quy trình đánh giá tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và được chia ra thành nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ lại đánh giá về chất lượng của thịt khác nhau.

- Tiêu chuẩn về sản lượng: là tiêu chuẩn về số lượng thịt mà 1 bộ phận bò sản xuất ra và được phân thành 3 cấp như sau:

  • A: Tốt hơn tiêu chuẩn

  • B: Đạt chuẩn

  • C: Dưới tiêu chuẩn

-Tiêu chuẩn về mỡ và thịt: Mỡ hay tỷ lệ chất béo trong thịt là bao nhiêu và được người Nhật phân thành 5 cấp độ và 5 là cấp cao nhất tốt nhất.

-Màu sắc và độ sáng của thịt được thẩm định bằng mắt và cũng phân ra 5 cấp và 5 là mức tốt nhất.

  • Cấp 1: Chất lượng kém

  • Cấp 2: Gần đạt tiêu chuẩn

  • Cấp 3: Đạt tiêu chuẩn

  • Cấp 4: Khá ngon

  • Cấp 5: Rất ngon

- Độ mềm săn của thịt

- Màu sắc chất lượng của mỡ

Tổng hợp lại thành 15 cấp độ lớn từ C1 đến A5 với A5 là chất lượng hoàn hảo nhất!
 

Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Thịt Thăn Lưng Bò Wagyu A4 

Thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A4 là có màu đỏ bắt mắt, hàm lượng sắt chứa trong một phần thịt cao, bổ sung sắt cho cơ thể sẽ giúp sản sinh máu và cơ thể sẽ luôn tràn đầy năng lượng và khỏe khoắn.

Rất nhiều vitamin và khoáng chất có trong phần thịt bò Wagyu, đặc biệt là phải kể đến vitamin B12 -  một nhóm chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho sự phát triển chức năng hệ thần kinh.

Ngoài ra, khi thưởng thức một phần thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A4 là bạn cũng đang bổ sung cho cơ thể 8 loại axit thiết yếu cho cơ thể cần hằng ngày, việc bổ sung điều đặn các protein này sẽ giúp chúng ta tạo và duy trì cơ bắp.

Phần thịt cũng chứa cả vitamin B6, đây là vitamin có chức năng kích thích cho các enzyme trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời hỗ trợ tốt trong việc công đoạn chuyển hóa các nhóm chất được nạp vào trong cơ thể như chất đạm, chất béo.
 

Chế Biến Món Gì Từ Thịt Thăn Lưng Bò Wagyu A4

Thăn Lưng Bò Wagyu A4 là phần thịt ngon  lý tưởng cho tất cả các món ăn phổ biến nhất như steak, nướng yakiniku… Bạn cân nhắc dùng thật ít gia vị để thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc biệt của miếng thịt mọng mềm mượt như bơ.


Siêu phẩm Beefsteak từ thăn tưng bò Wagyu A4

 


Thớ thịt mềm mại, tan chảy ngay trong miệng

0343981988 (24/24 từ T2-Chủ Nhật)
Danh mục Danh mục
8h - 21h 8h - 21h
Messenger Messenger
Zalo Zalo
Cửa hàng Cửa hàng