Sườn cừu có xương kiểu pháp
Mã SP: SCCXS
Xuất xứ: Úc
Quy cách: Đóng gói hút chân không đảm bảo ATVSTP
Khối lượng tịnh: 900gr - 1.1kg
Hạn sử dụng: In trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh hoặc tủ đông
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên sau đó mang đi nướng, áp chảo,...
Thông tin cảnh báo, an toàn: Không tái cấp đông đối với sản phẩm đã có dấu hiệu hư hỏng
Quy Cách: 1kg
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG
Tổng tiền: 0 đ
Sườn Cừu Có Xương Sống - Bone in Standard Lamb rack
Sườn cừu có xương sống tên tiếng anh là Bone in Standard Lamb rack. Đây là phần sườn cừu được giữ nguyên xương sống và phần gân giòn giữ nguyên hương vị và các mô liên kết trong thịt cừu. Với những người yêu thích thit cừu thì đây chính là phần thịt hấp dẫn để cảm nhận độ chắc của thịt cừu nhâm nhi cùng ly rượu vang ngon tuyệt.
Nước Úc nổi tiếng về chăn nuôi, nổi bật là cừu và bò được nuôi với kỹ thuật cao, chuẩn chất lượng. Thịt cừu Úc có độ mềm, ngon ngọt, hương vị nhẹ nhàng, hàm lượng chất béo thấp hơn.
Sườn cừu có xương sống
Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Sườn Cừu Có Xương Sống
Được nuôi dưỡng ở điều kiện tốt nên Sườn Cừu không những thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng và được quan niệm ăn thịt cừu sẽ mang lại nhiều điều may mắn.
Thịt cừu có chứa hàm lượng protein cao,chiếm tới 25-30% trong 100gram thịt cừu đã nấu chín. Ngoài ra thịt cừu chứa nhiều axit amin thiết yếu cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Chính vì thế thịt cừu là loại thực phẩm có lợi cho người cần phục hổi sức khỏe, vận động viên tập thể thao, người lao động nặng.
Chế Biến Món Gì Từ Sườn Cừu Có Xương Sống
Nếu bạn chưa từng thưởng thức thịt cừu – chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn tên những món ăn từ sườn cừu Úc ngon mà cực kỳ dễ làm.
- Sườn cừu có xương sống nướng với rượu vang đỏ
- Sườn cừu có xương nướng với lá hương thảo
Đặc biệt không có lò nướng hãy rán cừu. Thịt cừu rán hay áp chảo vẫn giữ nguyên hương vị tự nhiên tuyệt vời của món ăn này.
Sườn cừu có xương sống ướp gia vị trước khi nướng
Sườn cừu có xương sống nướng thơm ngon